Cong Ty Co Phan Luca Group

CÔNG TY CỔ PHẦN LUCA GROUP

(LUCA GROUP JSC)

Địa chỉ: Số 16 Hải Thượng Lãn Ông Tp Vinh Nghệ An

image

Mã số thuế: 2901899805

Giám Đốc: Phạm Văn Ngọc Anh

Ngày hoạt động: 08/08/2017.

SỨ MỆNH CỦA LUCA GROUP

Tất cả những thứ xuất hiện và tồn tại trong vũ trụ này đều có một lý do và mục đích và công ty Luca Group cũng không nằm ngoài quy luật đó. Từ khi thành lập cá nhân người sáng lập cùng đội ngũ công nhân viên tại Luca Group đã làm việc với sự dẫn dắt của 5 giá trị cốt lõi như ngũ hành trong thế giới vũ trụ này. 5 giá trị đó chính là:

UY TÍN

TRÁCH NHIỆM

TẬN TỤY

CHẤT LƯỢNG

TRUNG THỰC

LUCA GROUP PHỤC VỤ AI?

Luca Group phục vụ ba nhóm khách hàng chính:

Những Người Khởi Nghiệp: Luca Group cung cấp trọn vẹn từ các sản phẩm hoàn thiện nội thất đến đội ngũ thiết kế và tư vấn thi công. Đặc biệt phục vụ các khách hàng có nhu cầu mở quán cafe, cửa hàng, shop quần áo cũng như các loại hình kinh doanh khác.

Những Hộ Gia Đình: Luca Group cung cấp trọn vẹn các sản phẩm nội thất gia đình như giường ghế giường tủ cũng như thiết kế và thi công các hạng mục nội thất gia đình như trần vách thạch cao, sàn nền và trang trí tường.

Những Công Ty Xí Nghiệp: Luca Group đặc biệt có thế mạnh ở việc thiết kế thi công cũng như cải tạo văn phòng làm việc cũng như showroom bán hàng.

LUCA GROUP TIN VÀO GÌ?

Chúng ta tin tinh thần tự lập tự cường là điều mà đất nước cần để phồn vinh. Đội ngũ Luca Group cũng luôn tin vào tinh thần ấy. Tinh thần tự cường và phát triển trong mỗi cá nhân cũng như trong mọi công dân đất nước chúng ta.

Luca Group tin rằng nếu mỗi người ai ai cũng vui hơn, khỏe hơn, giàu có hơn thì sẽ hạnh phúc hơn vì vậy Luca Group phải mang những điều đó đến cho khách hàng từ sản phẩm và dịch vụ của mình.

Chúng ta tin nếu hành động theo 5 giá trị cốt lõi TRÁCH NHIỆM, UY TÍN, TRUNG THỰC, CHẤT LƯỢNG, TẬN TỤY thì khách hàng sẽ không bỏ chúng ta.

ĐIỀU GÌ DUY TRÌ SỰ TỒN TẠI CỦA LUCA GROUP ?

Luca Group luca group không bán sản phẩm, chúng ta đang bán niềm tin, niềm vui, niềm hạnh phúc và động lực sống tích cực cho khách hàng của mình.

LUCA GROUP CÓ GIÚP CHO CỘNG ĐỒNG TỐT HƠN

Lợi nhuận giúp chúng ta phát triển chứ không chỉ giàu có. Luca Group muốn cùng cộng đồng xã hội phát triển. Luca nỗ lực trong việc giúp khách hàng kinh doanh tốt hơn, có lợi nhuận hơn, sống vui khỏe và hạnh phúc hơn.

Luca Group sẽ chia và truyền cảm hứng cho khách hàng của mình sống tích cực hơn, giá trị hơn, hạnh phúc hơn và giàu có hơn.

LUCA GROUP VÀ CÁC ĐỐI TÁC TRONG VÀ NGOÀI NƯỚC:

Chúng ta cùng đồng hành trong hoàn thiện chuỗi giá trị từ nhà sản xuất đến người tiêu dùng.

Luca Group luôn cố gắng là đối tác uy tín nhất, chuyên nghiệp nhất và lâu dài nhất.

TUYÊN NGÔN SỨ MỆNH CỦA LUCA GROUP(MISSION STATEMENT)

Kiến Niềm Tin – Xây Vững Bền

Luca Group tin tưởng vào sứ mệnh rằng: Luca Group là trung tâm giao kết để kiến tạo nên niềm tin giữa mọi khách hàng và Luca, niềm tin giữa mỗi công nhân viên và công ty, niềm tin giữa mỗi người với nhau bằng sự chân thành và sự tận tụy thì Luca Group sẽ xây dựng được một công ty vững bền, một cộng đồng phát triển và một xã hội phồn vinh.

HÃY HỌC THUỘC TUYÊN NGÔN NÀY, VÌ ĐÓ LÀ LÝ DO MÀ CHÚNG TA ĐANG LÀM VÀ CỐ GẮNG.

CEO PHẠM VĂN NGỌC ANH

TP VINH: 08/08/2017